• Khai giảng lớp “Phẫu thuật thay khớp cơ bản" Khóa 1.
    Bộ môn Ngoại và Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Y Hà tổ chức khai giảng lớp đào tạo “Phẫu thuật thay khớp cơ bản" Khóa 1.
  • Lễ khai giảng lớp “Định hướng chuyên khoa chuyên ngành Vi sinh” Khóa 34 năm 2017
    Ngày 15/05/2017, Bộ môn Vi sinh - Trường Đại học Y Hà Nội và Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội (HPEC) phối hợp tổ chức lễ khai giảng lớp “Định hướng chuyên khoa chuyên ngành Vi sinh” Khóa 34 năm 2017.
  • Thông báo về việc phát chứng chỉ, chứng nhận tại Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội
    Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội thông báo
  • Lễ khai giảng lớp “Phẫu thuật nội soi ổ bụng cơ bản” khóa 5.
    Ngày 08/05/2017, Trung tâm Đào tạo dịch vụ theo nhu cầu xã hội (HPEC) - Trường Đại học Y Hà Nội và Bộ môn Ngoại của Trường phối hợp tổ chức khai giảng lớp “Phẫu thuật nội soi ổ bụng cơ bản” khóa 5.
  • Lễ khai giảng lớp đào tạo “Chăm sóc sức khỏe ban đầu theo nguyên lý y học gia đình” khóa 8
    Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội (HPEC) phối hợp với Bộ môn Y học gia đình Trường Đại học Y Hà Nội khai giảng lớp đào tạo “Chăm sóc sức khỏe ban đầu theo nguyên lý y học gia đình” khóa 8
  • Lễ khai giảng lớp đào tạo “Định hướng chuyên khoa chuyên ngành Hồi sức cấp cứu" khoá 14 năm học 2017.
    Ngày 03/05/2017, Bộ môn Hồi sức cấp cứu của Trường Đại học Y Hà Nội kết hợp với Trung tâm Đào tạo Dịch vụ theo nhu cầu xã hội (HPEC) - Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức khai giảng lớp đào tạo “Định hướng chuyên khoa chuyên ngành Hồi sức cấp cứu" khoá 14 năm học 2017.
  • Khai giảng lớp "Khám nội soi Tiêu hóa" Khóa 3
    Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Y Hà tổ chức khai giảng lớp đào tạo “Khám nội soi tiêu hóa” khóa 3
  • Khai giảng lớp đào tạo “Siêu âm chuyên ngành Sản phụ khoa” khóa 7
    Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với Bộ môn Phụ sản, Bệnh viện Phụ sản Hà Nôi tổ chức khai giảng lớp đào tạo “Siêu âm chuyên ngành Sản phụ khoa” khóa 7