Học viên - Sinh viên

• Thông báo tuyển dụng Sinh viên ưu tú về làm việc tại Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội

Trung tâm Bác sĩ Gia đình Hà Nội thành lập ngày 24/6/2011. Với hoạt động chuyên môn là dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Trung tâm có nhu cầu tuyển dụng một số sinh viên ưu tú đã, sắp tốt nghiệp về làm việc tại Trung tâm.

• Thông báo tuyển dụng của Bệnh viện Sản nhi Nghệ An

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là Bệnh viện hạng I với quy mô 700 giường bệnh, là tuyến cuối, cao nhất của tỉnh Nghệ An và vùng phụ cận về hai chuyên khoa Sản Nhi. Để đáp ứng nhu cầu phát triển Bệnh viện, giai đoạn 2018-2019 Bệnh viện liên tục tuyển dụng 60 Bác sỹ vào các chuyên khoa.

• Thông báo chế độ thu hút bác sĩ về công tác lâu dài tại Trung tâm Y tế huyện Hải Hà - tỉnh Quảng Ninh

Trung tâm Y tế huyện Hải Hà là Trung tâm Y tế hai chức năng (Khám, chữa bệnh và phòng bệnh) tuyến huyện hạng III, trực thuộc Sở Y tế Quảng Ninh với quy mô 180 giường bệnh. Để chuẩn bị cho việc tiếp nhận, vận hành một lượng lớn các trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Trung tâm Y tế huyện Hải Hà có nhu cầu tuyển dụng các bác sĩ đa khoa hệ chính quy 6 năm về công tác lâu dài tại đơn vị.

• Thông báo tuyển dụng của Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả

Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả là bệnh viện hạng II, có quy mô 350 giường bệnh. Để tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, Bệnh viện thông báo tuyển dụng Bác sỹ đa khoa hệ chính quy tốt nghiệp năm 2018.

• Thông báo tuyển dụng của Bệnh viện 22-12

Bệnh viện 22-12 tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang với diện tích 11.000m2, với quy mô 300 giường bệnh, hoạt động theo cơ chế y tế xã hội hóa, được định hướng phát triển theo mô hình "Bệnh viện khách sạn", đẩy mạnh đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện từ khám lâm sàng chuyên sâu đến đưa ra các chẩn đoán và điều trị theo hệ thống tiêu chuẩn y tế quốc tế.

• Thông báo tuyển dụng của Bệnh viện Tâm thần Hải Phòng

Bệnh viện Tâm thần Hải Phòng là bệnh viện hạng I và là một trong những bệnh viện chuyên khoa tâm thần hàng đầu khu vực cũng như trong nước. Để kịp thời đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, cũng như nhu cầu mở rộng quy mô hoạt động, hướng tới dịch vụ, tiện ích chất lượng cao phục vụ nhân dân trong và ngoài khu vực. Bệnh viện Tâm thần cần nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là các bác sỹ mới tốt nghiệp.

• HỌC BỔNG: Sinh viên sang học tại viện Karolinska, Thụy Điển

• Thông tin tuyển dụng của Bệnh viện Than - Kháng sản

Bệnh viện Than - Khoáng sản là một đơn vị sự nghiệp trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Bệnh viện đã được Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Bệnh viện đa khoa quy mô 200 giường bệnh chất lượng cao. Bệnh viện đã tổ chức tiếp nhận người bệnh vào điều trị nội trú từ tháng 8/2017. Hiện nay Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng Bác sỹ các chuyên khoa.

• Thông báo về việc Nghỉ hè của sinh viên, học viên năm học 2017-2018

Thực hiện kế hoạch giảng dạy và học tập đại học năm học 2017-2018 số 1164/ĐHYHN-QLĐTĐH ngày 23/7/2018, thời gian nghỉ hè của sinh viên, học viên từ ngày 25/6/2018 đến ngày 05/8/2018.

• Thông báo tuyển dụng của Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng

Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng là một đơn vị thành viên của Đại học Đà Nẵng, có sứ mệnh đào tạo cán bộ y tế cho bệnh viện và các cơ sở y tế khác, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế trong các lĩnh vực Y - Dược, chăm sóc sức khỏe cán bộ viên chức, học sinh - sinh viên Đại học Đà Nẵng, khám và chữa bệnh cho nhân dân cả nước. Nhằm tạo điều kiện việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng như đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cho Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng, Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng thông báo tuyển dụng như sau:

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12