Lượt truy cập: Counters
Online: 131

Thông báo về thời gian nộp hồ sơ đăng ký tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng (03-05-2013)

Hội đồng tuyển sinh đại học trường Đại học Y Hà Nội xin thông báo về thời gian nộp hồ sơ đăng ký tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển và xét tuyển thẳng

I. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ TUYỂN THẲNG, ƯU TIÊN XÉT TUYỂN  VÀ XÉT TUYỂN THẲNG

1. Hồ sơ đăng ký tuyển thẳng

- Phiếu đăng ký tuyển thẳng (theo qui định chung của Bộ GD&ĐT);

- Bản sao hợp lệ: Giấy chứng nhận là thành viên của đội tuyển quốc gia dự thi Olympic khu vực và quốc tế; Giấy chứng nhận là thành viên đội tuyển dự thi sáng tạo khoa học kỹ thuật quốc tế; Giấy chứng nhận đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT và giấy chứng nhận các đối tượng ưu tiên tuyển thẳng khác.

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2013;

- Hai phong bì đã dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh; hai ảnh chân dung cỡ 4 x 6.

- Lệ phí tuyển thẳng là 30.000đ /thí sinh/hồ sơ (trong đó nộp cho sở giáo dục và đào tạo 20.000 đồng, nộp cho trường khi đến nhập học 10.000 đồng).

2. Hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển

- Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển (theo qui định chung của Bộ GD&ĐT);

- Bản sao hợp lệ: Giấy chứng nhận đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.

3. Hồ sơ đăng ký xét tuyển thẳng

- Phiếu đăng ký xét tuyển thẳng (theo qui định chung của Bộ GD&ĐT);

- Bản sao hợp lệ: học bạ 3 năm học trung học phổ thông; hộ khẩu thường trú.

- Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2013;

- Hai phong bì đã dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh; hai ảnh chân dung cỡ 4 x 6;

- Lệ phí xét tuyển thẳng là 30.000đ /thí sinh/hồ sơ (trong đó nộp cho sở giáo dục và đào tạo 20.000 đồng, nộp cho trường khi đến nhập học 10.000 đồng).

II. THỜI GIAN ĐĂNG KÝ

- Hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển: thí sinh nộp hồ sơ ưu tiên xét tuyển và hồ sơ đăng ký dự thi theo qui định của Bộ GD&ĐT (tại sở GD&ĐT từ ngày 11/3/2013 đến ngày 11/4/2013 hoặc nộp tại Trường từ ngày 12/4/2013 đến này 22/4/2013).

- Hồ sơ đăng ký tuyển thẳng và xét tuyển thẳng: thí sinh nộp cho sở giáo dục và đào tạo trước ngày 25/6/2013. Các sở GD&ĐT chuyển tới Trường Đại học Y Hà Nội trước ngày 28/6/2013.

III. THỜI GIAN THÔNG BÁO KẾT QUẢ (cho các Sở GD&ĐT)

- Kết quả tuyển thẳng: trước ngày 30/6/2013

- Kết quả ưu tiên xét tuyển: trước ngày 15/8/2013

- Kết quả xét tuyển thẳng: trước ngày 20/8/2013

Hội đồng tuyển sinh

Get the Flash Player to see this player.

nghiên cứu thị trường nông nghiệp lúa gạo Thủy sản