Tên đơn vị: VĂN PHÒNG ĐẢNG ỦY

Địa chỉ đơn vị: Phòng 205 - Tầng 2- Nhà A1

Điện thoại: 04- 38523798. Máy lẻ 103

Email: dudhyhn@yahoo.com.vn

Bí thư Đảng uỷ: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh.

Phó Bí thư Đảng uỷ: PGS.TS. Nguyễn Hữu Tú

Chánh văn phòng: ThS. Hoàng Quốc Bảo

Tổ chức: Hiện nay có 48 Chi bộ gồm 40 chi bộ cán bộ, 6 chi bộ học viên SĐH, 2 chi bộ sinh viên. Hiện nay toàn Đảng bộ có 550 Đảng viên trong đó có 370 cán bộ, 180 học viên và sinh viên.

Công tác tổ chức của Đảng bộ không ngừng củng cố, lớn mạnh cả về chất lượng và số lượng, đáp ứng với nhiệm vụ cách mạng trong thời kỳ lịch sử của đất nước.

Văn phòng Đảng ủy với chức năng tham mưu, giúp việc và thường trực giải quyết công tác đảng vụ cho Ban Chấp hành Đảng bộ Trường đại học Y Hà Nội. Văn phòng gồm 03 đồng chí:

- 01 đồng chí phụ trách kiêm nhiệm

- 02 đồng chí cán bộ chuyên trách.

Trong nhiều năm qua, Văn phòng luôn thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình, làm tốt công tác tham mưu phục vụ trong Đảng bộ. Trong nhiều năm liền Đảng bộ luôn đạt danh hiệu “Đảng bộ trong sạch vững mạnh”, trong đó nhiều năm liền đạt “ Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu”, được Thành ủy Hà Nội, Đảng bộ khối các trường Đại học, Hao đẳng Hà Nội tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen. Cùng với sự phát triển của Đảng bộ và của Nhà trường, mỗi cán bộ văn phòng không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới. Tập thể Văn phòng đạt danh hiệu “Tập thể lao động Xuất sắc” trong nhiều năm; Các đồng chí cán bộ của phòng liên tục đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”.

Để xứng đáng hơn nữa với bề dày lịch sử của Đảng bộ và Trường Đại học Y Hà Nội, trong những năm tới, mỗi cán bộ Văn phòng sẽ luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.