Tại hmu.edu.vn chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí thông tin tuyển dụng thực tập.
Mục đích của chúng tôi là hỗ trợ tìm kiếm thông tin tuyển dụng, thực tập, các sự kiện liên quan tới mọi người sử dụng một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự chính xác của các thông tin được đăng tải, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với các chủ thể đăng tin để thực hiện các giao dịch theo nhu cầu.

Đại hoc Y tế Công cộng
Trong khuôn khổ hợp tác với Liên minh Nghiên cứu Chính sách và Hệ thống Y tế (AHPSR), Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức “Hội thảo công bố kết quả dự án Tăng cường năng lực cho các nghiên cứu triển khai tại Việt Nam”
Người liên lạc TS. Dương Minh Đức
Địa chỉ Số 1A đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại 0983.318.912
E-mail dmd@huph.edu.vn.
Website http://www.huph.edu.vn
Trường Đại học Y tế công cộng hợp tác cùng Liên minh Nghiên cứu Chính sách và Hệ thống Y tế (AHPSR) đã thực hiện các nghiên cứu nhằm triển khai hiệu quả các chương trình Y tế ở Việt Nam. Các nghiên cứu được tài trợ trong dự án này được kỳ vọng tập trung vào việc tạo ra các chiến lược và những hiểu biết mới nhằm hỗ trợ cho việc triển khai hiệu quả hơn các chương trình y tế hiện có. Từ đó, đẩy mạnh việc sáng tạo và nâng cao kiến thức để thực hiện việc triển khai tốt hơn các chương trình Y tế hiện có và tăng cường năng lực cho người ra quyết định (là các cán bộ triển khai chương trình) để sử dụng nghiên cứu như là phương tiện giải quyết các vấn đề trong quá trình triển khai thực tế các chương trình tại địa phương. Trong khuôn khổ hợp tác với Liên minh Nghiên cứu Chính sách và Hệ thống Y tế (AHPSR), Trường Đại học Y tế công cộng tổ chức “Hội thảo công bố kết quả dự án Tăng cường năng lực cho các nghiên cứu triển khai tại Việt Nam” (Strengthening capacity for implementation research training centres - SCapIR). Hội thảo nhằm chia sẻ các đầu ra của dự án và báo cáo kết quả 06 nghiên cứu triển khai trong khuôn khổ dự án, từ đó tăng cường mối liên kết và hợp tác giữa các nhà khoa học, các chuyên gia trong thực hiện các nghiên cứu triển khai tại Việt Nam. Thời gian: 8h00 – 12h00, thứ Ba, ngày 15/05/2018
Địa điểm: Phòng C110 (Nhà C), Trường Đại học Y tế công cộng,
Số 1A đường Đức Thắng, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
VIỆN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VÀ RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Người liên lạc ThS.BS.Đỗ Đình Tùng
Địa chỉ Phòng 419 nhà A1 Trường Đại học Y Hà Nội
Điện thoại 0983.609.369
E-mail bsdinhtung@gmail.com
Website
Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa thuộc trường Trường Đại học Y Hà Nội được thành lập ngày 27/4/2010 theo Quyết định số 1368/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế. Viện có chức năng nghiên cứu khoa học; đào tạo; khám và điều trị bệnh đái tháo đườngvà rối loạn chuyển hoá; triển khai thực hiện các dịch vụ khoa học kỹ thuật chuyên ngành; chỉ đạo tuyến và hợp tác quốc tế.
Để mở rộng công tác khám chữa bệnh và triển khai một số kỹ thuật mới chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng thêm một số vị trí sau:
* Vị trí tuyển dụng: Bác sĩ khám chữa bệnh tại các cơ sở của Viện
* Số lượng: 02 người
* Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Đại học chính quy, ưu tiên có bằng thạc sĩ; CK1; CK2 hoặc Nội trú trở lên chuyên ngành Nội, ưu tiên ó đề tài tốt nghiệp nghiên cứu về Nội tiết Đái tháo đường; hoặc Tiến sĩ chuyên ngành Nội tiết.
- Có chứng chỉ hành nghề.
- Khả năng giao tiếp tốt, năng động, nhanh nhẹn.
- Làm được nhiều vị trí.
- Ưu tiên ứng viên sử dụng tốt tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc.
* Quyền lợi: Được hưởng mọi quyền lợi và nghĩa vụ theo quy định của Nhà nước và của đơn vị
* Đối tượng, điều kiện đăng ký tuyển dụng
+ Không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo.
+ Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam;
+ Từ đủ 18 tuổi trở lên;
+ Có đơn xin việc làm;
+ Có lý lịch rõ ràng;
+ Đủ sức khỏe để thực hiện công việc.
+ Làm việc theo sự phân công của Trưởng đơn vị về vị trí việc làm
* Hồ sơ:
a) Đơn xin làm việc
b) Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ;
c) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả học tập theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được các cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;
d) Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng trong vòng 6 tháng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận theo quy định tại Thông tư số 13/2007/TT-BYT ngày 21 tháng 11 năm 2007 của Bộ Y tế hướng dẫn khám sức khỏe;
e) Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu (có công chứng).
f) Giấy xác nhận nhân thân do công an địa phương xác nhận.
g) Giấy xác nhận của cơ quan hoặc đơn vị cũ nếu là người đã có thời gian làm việc.
h) Hai ảnh cỡ 4 x 6.
* Thời hạn nhận hồ sơ: từ ngày 16/4/2018 đến 15/6/2018
Mọi ứng viên có nhu cầu tuyển dụng xin gửi hồ sơ về phòng 419 nhà A1 Trường Đại học Y Hà Nội. Chi tiết xin liên hệ số máy 0983.609.369 (Ths.Bs.Đỗ Đình Tùng)hoặc 0988.621.686 CN. KimAnh).
WHO office
Chương Trình Thực Tập Tại Tổ Chức Y Tế Thế Giới - WHO Global Internships 2018
Người liên lạc WHO Global Service Centre
Địa chỉ WHO Global Service Centre
Điện thoại 0111163
E-mail gsoffice@who.int
Website http://www.who.int/careers/internships/en/
The WHO internship programme has three objectives: (a) to provide a framework for assigning students from diverse academic backgrounds to WHO programmes, where educational experience can be enhanced through practical work assignments; (b) to expose students to the work of WHO and (c) to provide WHO programmes with the assistance of students specializing in various fields. Most students are placed in health-related programmes, although placements in other areas of work like for example communication, external relations, finance or human resources are also possible.
Đăng tin  miễn phí