Quy hoạch tổng thể phát triển Trường Đại học Y Hà Nội đến năm 2020 và định hướng đến 2030

Trong quá trình hoạt động và phát triển, đến thời điểm hiện tại, Nhà trường đã đạt được những thành tựu nổi bật trong đào tạo, nghiên cứu khoa học - ứng dụng công nghệ vào thực tiễn, hợp tác quốc tế cũng như công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Thông báo lịch thi và hiệu lệnh thi tốt nghiệp Bác sỹ Y khoa và Cử nhân Y khoa năm 2017

Phòng Quản lý Đào tạo Đại học Trường Đại học Y Hà Nội thông báo lịch thi và hiệu lệnh thi Tốt nghiệp Bác sỹ Y khoa và Cử nhân Y khoa năm 2017 như sau:

Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2018

Giải thưởng Tạ Quang Bửu là giải thưởng của Bộ Khoa học – Công nghệ, được tổ chức hàng năm nhằm khích lệ và tôn vinh các nhà khoa học có thành tựu nổi bật trong nghiên cứu cơ bản thuộc các lĩnh vực khoa học tự nhiên và kỹ thuật, góp phần thúc đẩy khoa học và công nghệ Việt Nam hội nhập và phát triển.

Hội thảo và phỏng vấn “Nursing Career in Germany. Cơ hội làm việc tại Bệnh viện tại CHLB Đức

Tiếp nối thành công từ các đợt tuyển dụng sinh viên Điều dưỡng năm cuối Đại học Y Hà Nội sang làm việc rất hiệu quả tại các bệnh viện tại CHLB Đức, Công ty Capitalent Medical GmbH phối hợp với trường Đại học Y Hà Nội tiếp tục tổ chức buổi hội thảo “ Dự án đào tạo và tuyển dụng điều dưỡng viên sang làm việc tại CHLB Đức”, gặp gỡ chia sẻ thông tin về hệ thống chăm sóc sức khỏe tại CHLB Đức và phỏng vấn sinh viên Điều dưỡng năm cuối.

Thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất

Thực hiện kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2017 - 2018, Ban Giám hiệu thông báo kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất đối với Học viên và sinh viên.

Cơ hội tuyển dụng, thực tập
Bệnh viện Đa khoa Trung Tín
BV đa khoa Trung Tín tuyển dụng
Trần Văn Đoàn
108 đường Nguyễn Hoàng,Mỹ Đình 2 Nam Từ Liêm, HN
02473088818 (4027)
nhansu@dolifehospital.vn

Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng 40 bác sĩ cho 11 khoa, 24 kỹ thuật viên và 69 điều dưỡng viên cho các chuyên khoa. Thông tin chi tiết truy cập tại http://www.hmu.edu.vn/news/tID4713_Thong-bao-tuyen-dung-cua-Benh-vien-Da-khoa-Trung-Tin.html
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Khoa Thăm dò Chức năng tuyển dụng 03 Bác sĩ.
Khoa Thăm dò Chức năng

024 66750821.
tdcn.bvdhyhn.hmu@gmail.com

Số lượng: 03 bác sĩ Yêu cầu: Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa, ưu tiên người có bằng CKI, CKII, Cao học, Nội trú hệ Nội thần kinh, hô hấp, tim mạch, sinh lý học thăm dò chức năng.
Bệnh viên Tim Hà Nội
Bệnh viện Tim Hà Nội tiếp nhận Bác sỹ thực hành chuyên khoa tim mạch năm 2018
ThS Chu Thị Luyến
Số 92 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm- Hà Nội.
0948262097/0243.9410759
nckhbvt@gmail.com

Để đáp ứng nhu cầu và nâng cao trình độ cho các bác sỹ trong thực hành khám, chữa bệnh chuyên khoa tim mạch, Bệnh viện Tim Hà Nội thông báo tới các đơn vị kế hoạch tuyển sinh bác sỹ thực hành chuyên khoa tim mạch, cụ thể như sau: 1. Đối tượng: - Bác sỹ đa khoa tốt nghiệp các trường Đại học Y trong cả nước, có nguyện vọng và nhu cầu hành nghề trong lĩnh vực nội tim mạch. - Bác sỹ đang công tác tại các cơ sở y tế được cơ quan cử đi đào tạo. 2. Hình thức và thời gian đào tạo: 2.1. Hình thức: Đào tạo liên tục 2.2. Thời gian: 18 tháng Chi tiết xem tại www.hmu.edu.vn
Đại học Y Hà Nội
Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ
Nguyễn Trung Hiếu
phòng Quản lý NCKH
hieukhcn@hmu.edu.vn

Đối tượng tham gia là sinh viên và cán bộ nghiên cứu trẻ dưới 35 tuổi. Đến ngày 30/9/2017, phòng Quản lý KHCN đã nhận được 33 báo cáo đăng ký tham gia Hội nghị của các đơn vị sau: Viện đào tạo Y học dự phòng và YTCC; Khoa YHCT; Viện đào tạo RHM; Trung tâm Gen - Protein; Bộ môn Tim mạch, Mô Phôi, Sinh lý học, Y sinh học di truyền, Dược lý, Y học hạt nhân. Nhà trường coi đây là một trong những hoạt động nhân dịp kỷ niệm 115 năm ngày thành lập trường Đại học Y Hà Nội và để tuyển chọn ra các báo cáo xuất sắc chuẩn bị tham gia Hội nghị KHCN tuổi trẻ các trường Y Dược Việt Nam lần thứ 19 vào tháng 5/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Các báo cáo khoa học của hội nghị có chất lượng sẽ được đăng tải trên Tạp chí Nghiên cứu y học số chuyên san cho Hội nghị.
Nhà xuất bản Tri thức
Tọa đàm giới thiệu tác phẩm lịch sử của tính hiện đại

53 Nguyễn Du
nxbtrithuc@gmail.com