CHUYẾN VỀ NGUỒN ĐẦY Ý NGHĨA

Tết là dịp hướng về quê hương, hướng về cội nguồn ... Đối với các thế hệ cán bộ, học viên, sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội, có một quê hương thứ hai - nơi đã cưu mang, che chở thầy và trò Nhà trường trong những năm kháng chiến chống Pháp đầy gian khổ: quê hương Chiêm Hóa.

Khóa đào tạo liên kết DIU (Diplôme Inter-Universitaire) cho các bác sĩ chuyên ngành Y pháp Việt Nam

Trường Đại học Y Hà Nội kết hợp với Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội tổ chức khóa đào tạo liên kết DIU (Diplôme Inter-Universitaire) cho các bác sĩ chuyên ngành Y pháp Việt Nam theo khuôn khổ hợp tác đào tạo chuyên môn giữa Trường Đại học Y Hà Nội với Trường Đại học Marseille, Cộng hòa Pháp. Việc đào tạo đã được thực hiện trong năm 2016 với 04 đợt học tập trung. Sang năm 2017, Trường Đại học Marseille, Cộng hòa Pháp đã lên kế hoạch giảng 02 đợt học kèm thi tốt nghiệp.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội tuyển dụng

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là những sinh viên tốt nghiệp Khoa Điều dưỡng của Nhà trường và những sinh viên đã từng làm việc hay học tập ở nước ngoài.

Nhận diện HMU
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến