Quy hoạch tổng thể phát triển Trường Đại học Y Hà Nội đến năm 2020 và định hướng đến 2030

Trong quá trình hoạt động và phát triển, đến thời điểm hiện tại, Nhà trường đã đạt được những thành tựu nổi bật trong đào tạo, nghiên cứu khoa học - ứng dụng công nghệ vào thực tiễn, hợp tác quốc tế cũng như công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Lịch thi Tháng 12 - 2017

Phòng Quản lý Đào tạo Đại học thông báo lịch thi Tháng 12 - 2017 đến các đơn vị trong toàn trường và sinh viên các khối như sau:

Thông báo lần 2 - Hội nghị Khoa học Tuổi trẻ Trường Đại học Y Hà Nội

Nhà trường đã có công văn thông báo lần thứ nhất về việc tổ chức hội nghị KHCN tuổi trẻ vào tháng 12 năm 2017 tới các Khoa, Bệnh viện, Bộ môn và các đơn vị nghiên cứu trực thuộc nhà trường. Đối tượng tham gia là sinh viên và cán bộ nghiên cứu trẻ dưới 35 tuổi.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm và tri ân các Thầy, Cô giáo ngành y

Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), tối ngày 20/11, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã đến thăm và chúc mừng các nhà giáo lão thành có nhiều đóng góp lớn với ngành y tế.

LỄ RA MẮT VĂN PHÒNG HỢP TÁC ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI -NHẬT BẢN

Chiều ngày 25 tháng 10 năm 2017, tại Đại học Y Hà Nội, đã diễn ra lễ ra mắt Văn phòng Hợp tác tại Đại học Y Hà Nội và Nhật Bản.Đến dự lễ ra mắt Văn phòng Hợp tác ĐHYHN-Nhật Bản, phía Đại sứ quán Nhật Bản có Ngài. Kunio Umeda, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền cùng các cán bộ cao cấp của Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; Đại diện Lãnh đạo các đối tác Nhật Bản. Phía trường ĐHYHN: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh, Hiệu trưởng, Bí trưởng Đảng ủy, GS.TS. Tạ Thành Văn, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Hợp tác Quốc tế, TS.Tạ Văn Khoái, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Trần Đức Huấn, Giám đốc Bệnh viện ĐHYHN cùng Đại diện các phòng ban trong Nhà trường.

Cơ hội tuyển dụng, thực tập
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Khoa Thăm dò Chức năng tuyển dụng 03 Bác sĩ.
Khoa Thăm dò Chức năng

024 66750821.
tdcn.bvdhyhn.hmu@gmail.com

Số lượng: 03 bác sĩ Yêu cầu: Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa, ưu tiên người có bằng CKI, CKII, Cao học, Nội trú hệ Nội thần kinh, hô hấp, tim mạch, sinh lý học thăm dò chức năng.
Bệnh viện mắt quốc tế
Tuyển dụng bác sĩ chuyên ngành nhãn khoa
Dang Thi Thuy
Ecopark - Hưng Yên
+84968472263
dtthuytn@gmail.com

Bệnh viện có vốn đầu tư 100% vốn nước ngoài và có kế hoạch tuyển dụng 2 bác sĩ chuyên ngành Nhãn khoa và 2 kĩ thuật viên mài lắp kính. Nơi làm việc là Ecopark- Hưng Yên. Thời hạn 15-11-2017
Bệnh viên Tim Hà Nội
Bệnh viện Tim Hà Nội tiếp nhận Bác sỹ thực hành chuyên khoa tim mạch năm 2018
ThS Chu Thị Luyến
Số 92 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm- Hà Nội.
0948262097/0243.9410759
nckhbvt@gmail.com

Để đáp ứng nhu cầu và nâng cao trình độ cho các bác sỹ trong thực hành khám, chữa bệnh chuyên khoa tim mạch, Bệnh viện Tim Hà Nội thông báo tới các đơn vị kế hoạch tuyển sinh bác sỹ thực hành chuyên khoa tim mạch, cụ thể như sau: 1. Đối tượng: - Bác sỹ đa khoa tốt nghiệp các trường Đại học Y trong cả nước, có nguyện vọng và nhu cầu hành nghề trong lĩnh vực nội tim mạch. - Bác sỹ đang công tác tại các cơ sở y tế được cơ quan cử đi đào tạo. 2. Hình thức và thời gian đào tạo: 2.1. Hình thức: Đào tạo liên tục 2.2. Thời gian: 18 tháng Chi tiết xem tại www.hmu.edu.vn
Nhà xuất bản Tri thức
Tọa đàm giới thiệu tác phẩm lịch sử của tính hiện đại

53 Nguyễn Du
024 3944 7280
nxbtrithuc@gmail.com
www.nxbtrithuc.com.vn
18:00, thứ Ba, ngày 17/10/2017, Thư viện l’Espace, 24 Tràng Tiền, Hà Nội. Diễn giả: - Dịch giả Tiết Hùng Thái - Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên - Gs. Chu Hảo, Giám đốc NXB Tri thức
Văn phòng Cambridge English
Hội thảo quốc tế về Optimising the healthcare sector in Asia.
Uyen Pham Country Head Vietnam Laos Cambodia


pham.u@cambridgeenglish.orgn

Hội thảo quốc tế về Optimising the healthcare sector in Asia được tổ chức tại Penang, Malaysia Khách sạn Hotel Gurney. ngày 29-30/11/2017
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Khóa học Nghiệp vụ sư phạm
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Cơ sở dữ liệu y học
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein
Trung tam Phat trien chuong trinh
TRAC
Nesle