• Bệnh viện Hữu Nghị là bệnh viện đặc thù có nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ trung, cao cấp của Đảng và Nhà nước, phục vụ các Hội nghị, Đại hội của Đảng, Chính phủ, các đoàn khách quốc tế đến nước ta thăm và làm việc. Các bác sĩ trẻ được tạo môi trường làm việc tốt và khuyến khích học tập nâng cao văn bằng. Đây là cơ hội cho các bác sĩ trẻ của Trường Đại học Y Hà Nội lựa chọn và thử sức.
  • Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Phòng CTSV sẽ tiến hành tổ chức Lễ trao học bổng Mitsubishi lần thứ 17 năm học 2016-2017.
  • Do nhu cần nhân lực, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cần tuyển 33 Bác sĩ cho các vị trí làm việc. Phòng CTSV xin thông báo đến toàn thể sinh viên, học viên trong trường.
  • Phòng Đào tạo viện Tim mạch xin gửi đến anh/chị thông tin tuyển dụng cử nhân điều dưỡng của Viện trong năm 2017
  • Năm học 2016-2017, Quỹ học bổng Mitsubishi Corporation sẽ trao 60 suất "Học bổng Quốc tế của Công ty Mitsubishi Corporation" trị giá 3.000.000đ/ suất cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập. Phòng CTSV thông báo đến các lớp sinh viên từ Y1-Y6 tiêu chuẩn và chỉ tiêu xét học bổng Mitsubishi.
  • Giải thưởng KOVA xuất phát từ tâm lý của PGS.TS Nguyễn Thị Hòe - Chủ tịch Tập đoàn Sơn KOVA, nguyên giảng viên chuyên ngành hóa. Các thành viên trong Ủy ban Giải thưởng hàng năm đều là Thứ trưởng thuộc các Bộ Khoa học - Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo ... Ủy ban Giải thưởng KOVA đã tổ chức trao 13 lần tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cho hàng ngàn cá nhân và tập thể trên khắp cả nước với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng, góp phần lớn vào việc ươm mầm tài năng cho đất nước.
  • Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là những sinh viên tốt nghiệp Khoa Điều dưỡng của Nhà trường và những sinh viên đã từng làm việc hay học tập ở nước ngoài.
  • Nhằm mục đích nâng cao chất lượng nhân lực nói riêng và phát triển hệ thống cơ sở y tế nói chung, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đang có nhu cầu tuyển dụng các bác sĩ đã được đào tạo đại học và sau đại học của tất cả các chuyên khoa tại Đại học Y Hà Nội.
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Trung tam Phat trien chuong trinh
Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội
Bệnh viện Đại học Y
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein
TRAC