• Thực hiện Công văn số 124/CV-ĐUK ngày 18 tháng 5 năm 2016 về việc yêu cầu Nhà trường rà soát lại số sinh viên đã đăng ký bầu cử, có biện pháp để tất cả sinh viên thực hiện quyền lợi công dân và trách nhiệm của sinh viên.
  • Công ty TNHH Liên kết Y tế Nhật Việt (JVMC) là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Y tế tại Nhật Bản và CÔng ty Chữ Thập Xanh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Hiện nay, JVMC đang hoạt động trong lĩnh vực y tế: chăm sóc sức khỏe cho người Nhật tại Việt Nam, Trung tâm dưỡng lão, Bệnh viên đa khoa ... Phòng khám Sakura là phòng khám đa khoa trực thuộc Công ty TNHH liên kết y tế Nhật Việt. Với ưu thế về hiểu biết chuyên môn với các chuyên gia trong lĩnh vực y tế Việt Nam và Nhật Bản cùng với ưu thế về trang thiết bị hiện đại, phòng khám đang lớn mạnh từng ngày cả về quy mô lẫn chất lượng.
  • Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Phòng CTCT&HSSV sẽ tiến hành tổ chức Trao quỹ hỗ trợ phát triển tài năng y học cho sinh viên chương trình tiên tiến khóa 5 và khóa 6 năm học 2015-2016
  • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội của toàn dân. Để thực hiện tốt công tác bầu cử, Nhà trường yêu cầu sinh viên và học viên sau đại học nghiêm túc thực hiện.
  • Thực hiện kế hoạch hoạt động chủ yếu năm 2016, Ban Giám hiệu Nhà trường tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với học viên, sinh viên toàn trường.
  • Căn cứ Nghị định số 86/2015?NĐ-CP ngày 02/10/2015. Căn cứ Quyết định số 4401/QĐ-ĐHYHN ngày 15/12/2015.
  • Thông báo về Kết luận của Hội nghị chuyên đề về CTCT&HSSV Kính gửi: Các đơn vị trong trường Ngày 28/12/2015, Nhà trường tổ chức Hội nghị chuyên đề về Công tác Chính trị và Học sinh Sinh viên (CTCT&HSSV)để đánh giá thực trạng công tác trong thời gian qua. Tham dự có các đại diện lãnh đạo Viện đào tạo, các Bộ môn, các Phòng ban và đại diện các khối sinh viên. Hội nghị vui mừng được đón tiếp ông Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV Bộ GD&ĐT tham dự và phát biểu ý kiến với Hội nghị.
  • Theo quy luật hàng năm, mỗi khi vào dịp nghỉ Lễ , Tết nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, để chuẩn bị phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân Bính Thân 2016.
  • Thực hiện kế hoạch giảng dạy và học tập năm học 2015 – 2016, Ban Giám hiệu thông báo kế hoạch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Thân đối với sinh viên và học viên như sau:
  • Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2015, ngày 21/20/2015 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức đối thoại trực tiếp giữa Lãnh đạo Nhà trường với học viên, sinh viên.
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Cơ sở dữ liệu y học
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein
Trung tam Phat trien chuong trinh
TRAC
Nesle