• Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được xây dựng theo mô hình hiện đại - Bệnh viện khách sạn- với đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhiệt tình và đứng đầu trong các lĩnh vực chuyên khoa. Hiện tại Bệnh viện đang xây dựng tòa nhà 15 tầng với các trung tâm công nghệ cao, cập nhật các phác đồ điều trị và các trang thiết bị hiện đại thế giới. Theo định hướng phát triển, Bênh viện đang có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ, điều dưỡng như sau:
  • Thành lập năm 2000, Phương Đông là đơn vị tiên phong và luôn dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị Y tế bệnh viện. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các thiết bị y tế hàng đầu thế giới để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân Việt Nam.Hiện tại Công ty có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều bác sĩ ở các chuyên ngành và cử nhân như sau:
  • Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh với quy mô 280 giường bệnh, cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại. Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ như sau:
  • Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đi vào hoạt động từ tháng 11/2010, nằm ở vị trí trung tâm của Thủ Đô với diện tích sử dụng gần 2000m2 gồm đầy đủ chuyên ngành cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhiều kinh nghiệm. Hiện tại bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ và cử nhân điều dưỡng như sau:
  • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh là Bệnh viện hạng I, với quy mô 1.300 giường bệnh. Bệnh viện có 42 khoa/phòng. Vừa qua Bệnh viện đã được ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt đầu tư xây dựng khu bệnh viện mở rộng gồm 15 tầng, dự kiến đưa vào hoạt động năm 2021. Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ và cử nhân như sau:
  • Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, hệ thống khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú đầy đủ các chuyên khoa, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và hoàn hảo. Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng một số vị trí
  • Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tự hào mang thương hiệu và đẳng cấp mô hình "Bệnh viện - Khách sạn", nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho cơ sở mới, Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng như sau:
  • Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh được thành lập từ tháng 10/1965, thuộc Sở Y tế Nghệ An. Nhờ triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, đơn vị có bước tiến mới trong phát triển chuyên môn, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân.Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng như sau:
  • Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây là bệnh viện hạng II tuyến Thành phố, thuộc Sở Y tế Hà Nội với quy mô 440 giường bệnh. Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng như sau:
  • Bệnh viện Đa khoa Sản Nhi Quảng Ninh là bệnh viện chuyên khoa, tuyến chuyên môn cao nhất về khám chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa của Tỉnh. Hiện tại Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ đa khoa như sau:
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương
Quản lý văn bản trực tuyến
Cổng thông tin Sinh viên
Lịch giảng đường
Hệ thống bài giảng điện tử
Phòng Công nghệ thông tin
eLearning HMU
CME HMU
Webconference HMU
Hệ thống thư viện ảo
Thư viện
Lời thề nghề nghiệp
Những điều SV cần biết
Trung tam Phat trien chuong trinh
Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội
Bệnh viện Đại học Y
Bác sĩ nội trú
Trung tam Genprotein
TRAC