• Bệnh viện Than - Khoáng sản là một đơn vị sự nghiệp trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Bệnh viện đã được Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Bệnh viện đa khoa quy mô 200 giường bệnh chất lượng cao. Bệnh viện đã tổ chức tiếp nhận người bệnh vào điều trị nội trú từ tháng 8/2017. Hiện nay Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng Bác sỹ các chuyên khoa.
  • Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả là bệnh viện hạng II, có quy mô 350 giường bệnh. Để tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, Bệnh viện thông báo tuyển dụng Bác sỹ đa khoa hệ chính quy tốt nghiệp năm 2018.
  • Thực hiện kế hoạch giảng dạy và học tập đại học năm học 2017-2018 số 1164/ĐHYHN-QLĐTĐH ngày 23/7/2018, thời gian nghỉ hè của sinh viên, học viên từ ngày 25/6/2018 đến ngày 05/8/2018.
  • Bệnh viện 22-12 tọa lạc ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang với diện tích 11.000m2, với quy mô 300 giường bệnh, hoạt động theo cơ chế y tế xã hội hóa, được định hướng phát triển theo mô hình "Bệnh viện khách sạn", đẩy mạnh đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện từ khám lâm sàng chuyên sâu đến đưa ra các chẩn đoán và điều trị theo hệ thống tiêu chuẩn y tế quốc tế.
  • Bệnh viện Tâm thần Hải Phòng là bệnh viện hạng I và là một trong những bệnh viện chuyên khoa tâm thần hàng đầu khu vực cũng như trong nước. Để kịp thời đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, cũng như nhu cầu mở rộng quy mô hoạt động, hướng tới dịch vụ, tiện ích chất lượng cao phục vụ nhân dân trong và ngoài khu vực. Bệnh viện Tâm thần cần nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, đặc biệt là các bác sỹ mới tốt nghiệp.
  • Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng là một đơn vị thành viên của Đại học Đà Nẵng, có sứ mệnh đào tạo cán bộ y tế cho bệnh viện và các cơ sở y tế khác, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế trong các lĩnh vực Y - Dược, chăm sóc sức khỏe cán bộ viên chức, học sinh - sinh viên Đại học Đà Nẵng, khám và chữa bệnh cho nhân dân cả nước. Nhằm tạo điều kiện việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng như đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cho Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng, Khoa Y Dược - Đại học Đà Nẵng thông báo tuyển dụng như sau:
  • Quỹ học bổng Pfizer sẽ trao 05 suất học bổng trị giá 1000USD/suất cho sinh viên các khối từ Y2 đến Y6 Hệ Bác sĩ Đa khoa.
  • Công ty TNHH Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội (HFH) là Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. Đây là một mô hình bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế. Là một cơ sở y tế tư nhân đầu tiên, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được tổ chức dựa trên đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp. Vì chất lượng chăm sóc y tế không thể tách rời các dịch vụ ngoài y tế, Bệnh viện đã chọn phương châm kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ khách hàng. Để chuẩn bị cho hoạt động của Tòa nhà mới với công suất từ 68 giường lên 170 giường, HFH sẽ liên tục tuyển mới các vị trí chuyên môn y tế và hỗ trợ. Xin thông báo các vị trí đang cần tuyển tại HFH và H-Clinics
  • Năm học 2017-2018, Quỹ học bổng Mitsubishi Corporation sẽ trao 60 suất "Học bổng Quốc tế của Công ty Mitsubishi Corporation" trị giá 3.000.000đ/suất cho sinh viên đạt kết quả cao trong học tập.
  • Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình là bệnh viện Đa khoa tư nhân đầu tiên của tỉnh Hải Dương. Hiện tại, Bệnh viện đang đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị hiện đại, mở rộng thêm các khoa (phòng), xây dựng mô hình Khách sạn - Bệnh viện. Vì vậy, Bệnh viện cần tuyển thêm 20 Bác sĩ tốt nghiệp hệ chính quy các Trường đại học Y: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Thái Nguyên để làm các chuyên khoa.
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Nhắn gửi yêu thương