• Ngày 11/9/2008, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (NACESTI), Mạng Nghiên cứu và Đào tạo Việt Nam (VINAREN) đã tổ chức cho hơn 30 giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Học viện Quân y 103, Bệnh viện Mắt Trung ương và một số bệnh viện khác tham gia Diễn đàn y học trực tuyến (Medical Forum) của Viện Khoa học và Công nghệ ASEAN (ASEAN Virtual Institute of Science and Technology, viết tắt là CanalAVIST).
  • Hàng năm, khi kì nghỉ hè của sinh viên bắt đầu là sắp sửa bước vào kì thi Tuyển sinh Đại học - Cao đẳng đầy cam go, thử thách. Cùng với nó, chiến dịch "Tiếp sức mùa thi"
  • Mùa tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2008 đã đi qua. Chiến dịch "Tiếp sức mùa thi"đã để lại trong lòng những Sinh viên tình nguyện như chúng tôi nhiều cảm xúc khó tả
  • Trung tuần tháng 7 năm nay, bộ môn Sức khỏe nghề nghiệp trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức những chuyến đi thực tế để "Điều tra chế độ dinh dưỡng trong các hộ gia đình".
  • Kính thưa các Đ/c đại diện cho các Vụ, Cục của Bộ Y tế và Bộ GD & ĐT,
    Kính thưa các quý vị đại biểu,
    Kính thưa
  • - Theo quyết định số 1751/QĐ-BYT về việc bổ nhiệm giảng viên chính ngày 15 tháng 5 năm 2007 của Bộ Trưởng Bộ Y tế - Trường Đại học Y Hà Nội.
    - Căn cứ Nghị định 49/2003/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2003 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy Bộ Y tế.
    - Căn cứ thông tư số 79/2005/TT-BNV ngày 10 tháng 8 năm 2005 của Bộ Nội vụ hướng dẫn chuyển xếp lương đối với cán bộ, công chức, viên chức khi yếu và công ty nhà nước vào làm việc trong các cơ quan nhà nước và các đơn vị sự nghiệp của nhà nước.
    - Căn cứ quyết định số 1707/QĐ-BGDĐT ngày 06/4/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc công nhận kết quả thi nâng ngạch giảng viên lên giảng viên chính tại Trường Đại học Y Hà Nội.
    - Theo đề nghị của ông Vụ Trưởng Vụ tổ chức cán bộ.
  • - Căn cứ nghị định 452/ZYD-NĐ3, ngày 28/01/1955 của Hội đồng Chính phủ quy định chức vụ, nhiệm vụ, quyền hạn và tổ chức bộ máy trường Đại học Y khoa.
    - Căn cứ Nghị định 116/2003/NĐ-CP, ngày 10/10/2003 của chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý cán bộ, công chức trong các đơn vị sự nghiệp của Nhà nước.
    - Căn cứ Quyết định số 29/2006/QĐ-BYT, ngày 29/09/2006 của Bộ Y tế về việc ban hành Quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, luân chuyển, từ chức, miễn nhiệm cán bộ, viên chức lãnh đạo trong các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Y tế.
    - Theo đề nghị của ông Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.
  • - Căn cứ Nghị định số 452/ZYD-NĐ3 ngày 28/01/1995 của Hội đồng Chính Phủ quy định nhiệm vụ quyền hạn và tổ chức bộ máy Trường Đại học Y Hà Nội.
  • Nhân kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2007), sáng ngày 25/3/2007 Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam và Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức buổi gặp gỡ, đối thoại giữa Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự