Thông báo về việc đề nghị giới thiệu thành viên Hội đồng Khoa học giáo dục 2009-2013 (01-06-2009)
Hội đồng khoa học giáo dục Trường Đại học Y Hà Nội giai đoạn 2004-2008 được thành lập theo quyết định số 129/QĐ-YHN ngày 29 tháng 01 năm 2004.

Hội đồng có nhiệm vụ tư vấn cho Ban Giám hiệu trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác của Nhà trường. Nhiệm kỳ hoạt động của Hội đồng Khoa học – Giáo dục là 4 năm.

Để chuẩn bị thành lập Hội đồng Khoa học – Giáo dục nhiệm kỳ mới (2009 - 2013), Ban Giám hiệu Nhà trường đề nghị các Bộ môn, đơn vị giới thiệu các cán bộ khoa học có trình độ từ Tiến sỹ trở lên trong biên chế cơ hữu của trường tham gia vào Hội đồng Khoa học – Giáo dục.

Đề nghị các đơn vị gửi bản giới thiệu cán bộ tham gia vào Hội đồng Khoa học – Giáo dục bằng văn bản về Phòng Quản lý nghiên cứu khoa học nhà trường trước ngày 15 tháng 6 năm 2009.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Quản lý nghiên cứu khoa học, Tầng 3 Nhà A1

Điện thoại: 04.38527622; email: tanNCKH@yahoo.com