Lễ trao học bổng E-Land (24-11-2010)
Ngày 18/11/2010, tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ trao học bổng giữa Công ty E-Land Việt Nam với Trường ĐH Y Hà Nội.

Đại diện phía ĐHY Hà Nội có PGS. TS. Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện phía CT TNHH E-Land Việt Nam có ông SONG JAE HO – Phó tổng Giám đốc Công ty E-Land Việt Nam.

Trong buổi Lễ trao học bổng, PGS.TS Nguyễn Hữu Tú thay mặt lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và giấy chứng nhận của Nhà trường cho Quỹ học bổng E-Land.

Ông TS. Phạm Ngọc Minh – Trưởng Phòng CTCT&HSSV giới thiệu đại biểu và đọc quyết định và danh sách sinh viên được học bổng. Đại diện Quỹ HB E-Land ông SONG JAE HO và Đại diện Ban Giám hiệu Trường PGS. TS. Nguyễn Hữu Tú lên trao 15 suất học bổng cho sinh viên khối Y1, Y5 và Y6 năm học 2010 – 2011.

Thay mặt toàn cho những sinh viên được nhận học bổng, em Nguyễn Thị Hà Vinh - tổ 5 lớp Y6B phát biểu cảm tưởng.

Phòng Công tác chính trị - Học sinh sinh viên