Thăm thành cổ Quảng Trị (27-07-2011)

Chiến tranh đã qua đi, đất nước hoà bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù lấp được. Chúng ta chỉ biết tưởng nhớ những người đã khuất, đã bị thương trong cuộc chiến bằng lòng biết ơn, sự kính trọng lớn lao. Hàng năm, cứ đến ngày 27-7, đồng bào cả nước, lại nhớ về những người lính đã quên mình vì hạnh phúc của nhân dân, vì tương lai của đất nước...
Chiều ngày 23/7/2011 Công đoàn Phòng Vật tư - Trang thiết bị Trường Đại học Y Hà Nội đã viếng thăm thành cổ Quảng Trị và thắp nén nhang thơm để tưởng nhớ tới các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập của dân tộc Việt Nam. Sự hy sinh đó không có gì đền đáp nổi, các anh đã hy sinh cho độc lập, tự do và bảo vệ chủ quyền của đất nước.

Ngày 27 - 7 là dịp người dân cả nước hướng về những liệt sĩ đã khuất, biết ơn và trân trọng những người thương binh anh dũng trong chiến đấu, cần cù sáng tạo trong cuộc sống hôm nay. Đây cũng là dịp để lớp trẻ nhớ về những trang sử hào hùng của dân tộc, ghi ơn và tự nhắc mình phải sống sao cho xứng đáng với sự hy sinh của thế hệ cha anh chúng ta.

Công đoàn phòng Vật tư trang thiết bị