Đóng góp ý kiến cho Bộ nhận diện thương hiệu Trường Đại học Y Hà Nội (28-04-2012)
Để từng bước chuẩn hóa và khẳng định vị trí, thương hiệu của Trường Đại học Y Hà Nội trong quá trình phát triển và hội nhập, tiến tới kỷ niệm 110 năm thành lập Trường.

Trường Đại học Y Hà Nội đã mời công ty tư vấn thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của Trường. Ban Giám hiệu Nhà trường xin trân trọng giới thiệu bộ nhận diện này để xin ý kiến đóng góp của các Thày, Cô, các cán bộ, viên chức toàn Trường trước khi ban hành.

Kính mời các Thày Cô vào đường link dưới đây đển góp ý trực tiếp qua mạng cho bộ nhận diện của Trường. Xin các Thày Cô điền đủ thông tin để Phòng CNTT có thể liên lạc lại với các Thày Cô nếu cần làm rõ thêm các ý kiến góp ý. Thời hạn góp ý đến hết 15/5/2012.

Xin trân trọng cảm ơn.

Xin mời download: Bộ nhận diện thương hiệu

Link đóng góp ý kiến:

Phòng Công nghệ thông tin