Thông báo tuyển cán bộ đi làm chuyên gia y tế tại Ăng gô la và Mô dăm bích (03-06-2013)
Nhằm tăng cường hợp tác với các nước châu Phi, thực hiện tốt chương trình hành động quốc gia thúc đẩy quan hệ hợp tác Việt Nam – châu Phi đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Trung tâm hợp tác Chuyên gia và Nhân lực Y tế với nước ngoài, Bộ Y tế có nhu cầu tuyển bác sĩ đi làm chuyên gia Y tế tại Ăng gô la và Mô dăm bích với các đối tượng và tiêu chuẩn cụ thể như sau:

1. Đối tượng tiêu chuẩn:

- Các bác sĩ đang làm việc tại các bệnh viện tuyến tỉnh hoặc thành phố trực thuộc Trung ương: các viện, bệnh viện trực thuộc Bộ; các trường Đại học Y.

- Có trình độ chuyên môn tốt, tối thiểu phải có bằng tốt nghiệp chuyên khoa cấp 1 (hoặc tương đương) trở lên….

2. Các quyền lợi của chuyên gia

- Thời hạn hợp đồng là 3 năm

- Tiền lương và thu nhập:

+ Mô dăm bích: lương cơ bản và tiền nhà 1.800USD/tháng

+ Ăng gô la: lương cơ bản 2500USD/tháng, không kể tiền trực và các khoản phụ cấp khác….

3. Hồ sơ dự tuyển

Thời gian nhận hồ sơ từ 30/5 đến 30/6/2013 tại: Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Nhân lực Y tế với Nước ngoài – Bộ Y tế, 138A Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 04.37260047

Xin mời xem chi tiết:

1. Thông báo.

2. Phiếu xác nhận trình độ chuyên môn.

Phòng Tổ chức cán bộ