Lãnh đạo Nhà trường thăm, chúc Tết sinh viên – học viên trực tại các bệnh viện (04-02-2014)
Đã thành thông lệ từ nhiều năm nay ngày 30 tết, lãnh đạo Nhà trường luôn dành thời gian đến thăm và chúc tết những sinh viên, học viên của Trường đang trực tại các bệnh viện.

Năm nay với 3 đoàn công tác lãnh đạo Nhà trường đã đến thăm và chúc tết những sinh viên, học viên trực tại các bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, Saint Paul, Thanh Nhàn, Nhi TW, Sản TW...

Qua theo dõi lịch trực đã được phân công thì ở các khoa sinh viên và học viên đều nghiêm túc thực hiện lịch trực.

Có những vị trí trực mặc dầu công việc rất bận và căng thẳng nhưng các em vẫn luôn vui vẻ, tận tụy với bệnh nhân.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đang hỏi thăm và căn dặn sinh viên Y4, Bác sĩ nội trú tại khoa cấp cứu bệnh viên Việt Đức.

Để động viên các em nhân dịp tết cổ truyền lãnh đạo Nhà trường cũng dành những phần quà tặng cho tất cả sinh viên, học viên trực trong các ngày 30 mùng 1 và mùng 2 tết.

Sinh viên, học viên và các Bác sĩ nội trú đều rất vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm động viên của lãnh đạo Nhà trường. Các em hứa sẽ cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng là sinh viên Đại học Y Hà Nội.

Phòng CTCT&HSSV