Khóa đào tạo liên kết DIU chuyên ngành Giải phẫu bệnh cho các bác sĩ Giải phẫu bệnh Việt Nam. (02-04-2015)
Trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác đào tạo chuyên môn cấp bằng đào tạo liên trường đại học (Diplôme Inter-Universitaire) chuyên ngành Giải phẫu bệnh giữa Trường Đại học Y Hà Nội với Trường Đại học Limoges, Cộng hòa Pháp, năm học 2014- 2015, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức khóa đào tạo liên kết DIU chuyên ngành Giải phẫu bệnh cho các bác sĩ Giải phẫu bệnh Việt Nam.

Khóa học do các chuyên gia Pháp sang giảng dạy, có phiên dịch. Năm học 2014-2015,  khóa học sẽ được tổ chức như sau:

- Thời gian: 2 tuần (từ 13/04/2015 đến 24/04/2015).

- Địa điểm: Trường Đại học Y Hà Nội và Bộ môn Giải phẫu bệnh.

Đối tượng học gồm các bác sĩ chuyên ngành Giải phẫu bệnh đang theo học Sau đại học tại trường Đại học Y Hà Nội và các bác sĩ đang công tác tại các Bệnh viện, Trường Đại học Y thuộc các tỉnh, thành phố khu vực miền Bắc.

PHÒNG HỢP TÁC QUỐC TẾ