Thông báo về việc tuyển cán bộ đi làm chuyên gia y tế tại Cộng hòa Mô dăm bích (16-06-2016)
Nhằm triển khai những thỏa thuận cấp cao trong chuyến thăm cấp Nhà nước tại Mô-dăm-bích của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vào tháng 3/2016 và theo đề nghị của Bộ Y tế Mô-dăm-bích cố công hàm chính thức đề nghị Việt Nam xem xét cử Chuyên gia y tế thuộc các chuyên khoa: Y học dân tộc, Gây mê hồi sức, Mắt, Vi trùng, Tai Mũi Họng….

Để đáo ứng nhu cầu của Bộ Y tế Mô-dăm-bích, Trung tâm hợp tác Chuyên gia và Nhân lực Y tế với nước ngoài, Bộ Y tế có nhu cầu tuyển bác sĩ đi làm chuyên gia Y tế tại Mô dăm bích với các đối tượng và tiêu chuẩn cụ thể như sau:

1. Đối tượng, tiêu chuẩn:

- Các bác sĩ có trình độ chuyên môn tốt, đã có bằng tốt nghiệp chuyên khoa sau đại học, chuyên khoa cấp I, II (hoặc tương đương) phù hợp với chuyên khoa đăng ký.

- Thâm niên công tác: các bác sĩ có tối thiểu năm gần đây đang liên tục làm chuyên khoa đăng ký đi chuyên gia.

- Tuổi đời không quá 59 đối với nam và không quá 54 đối với nữ.

- Không có tiền án, tiền sự.

- Đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài.

- Ưu tiên những người đã biết tiếng Bồ đào nha, tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

2. Các quyền lợi của chuyên gia

- Thời hạn hợp đồng là 3 năm

- Tiền lương và thu nhập: lương cơ bản và tiền nhà 1.800USD/tháng

- Vé máy bay lượt đi và lượt về khi kết thúc hợp đồng và vé máy bay về phép hang năm do phía bạn đài thọ.

- Nghỉ lễ và nghỉ phép: chuyên gia được nghỉ làm việc, hưởng nguyên lương 30 ngày phép một năm và các ngày lễ hội chính thức của Việt Nam và của nước sở tại.

3. Hồ sơ dự tuyển

01 đơn tình nguyện đi làm chuyên gia y tế, có ý kiến đồng ý của lãnh đạo bệnh viện, nhà trường nếu là đơn vị trực thuộc Bộ hoặc lãnh đạo Sở Y tế nếu là đơn vị trực thuộc Sở

Thời gian nhận hồ sơ từ 10/6 đến 15/7/2016 tại: Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Nhân lực Y tế với Nước ngoài – Bộ Y tế, 138A Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: 04.37260047

Xin mời xem chi tiết:

- Thông báo tuyển dụng

- Phiếu xác nhận trình độ chuyên môn

Phòng Tổ chức cán bộ