Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Y Hà Nội (15-06-2017)
Ngày 15/6/2017 đã diễn ra lễ Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài trường Đại học Y Hà Nội của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trải qua 06 ngày làm việc liên tục từ 10/6 đến 15/6/2017, hôm nay đã diễn ra lễ Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài trường Đại học Y Hà Nội của đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đến dự lễ Bế mạc, đại diện lãnh đạo Bộ Y tế có ThS. Nguyễn Minh Lợi - Phó Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ & Đào tạo, Bộ Y tế.

Về phía Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội có: GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm; TS. Tạ Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm, đồng thời là Giám sát viên đoàn chuyên gia đánh giá ngoài.

Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có: GS. TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn; PGS.TS. Đinh Đoàn Long - Thành viên thường trực; PGS.TS. Nguyễn Thái An - Thư kí; GS.TS. Đồng Khắc Hưng - Thành viên; GS.TS. Võ Tam - Thành viên; PGS.TS. Nguyễn Thanh Hải - Thành viên; TS. Phạm Minh Đàm  - Thành viên.

Về phía trường Đại học Y Hà Nội có: PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng; GS. TS. Nguyễn Hữu Tú - Phó Hiệu trưởng; TS. Tạ Văn Khoái - Phó Hiệu trưởng; cùng 150 đại biểu là đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên, thành viên Hội đồng Khoa học và đào tạo, thành viên Hội đồng Tự đánh giá, lãnh đạo các đơn vị và các nhóm chuyên trách, các cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Nhà trường.

Mở đẩu lễ Bế mạc, GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức trường Đại học Y Hà Nội. Báo cáo mô tả công tác đánh giá 10 tiêu chuẩn và 61 tiêu chí các mặt hoạt động của Nhà trường thông qua: các buổi làm việc trực tiếp với cán bộ phụ trách các mảng công tác của Nhà trường, đã tổ chức phỏng vấn trực tiếp và trực tuyến qua các nhóm đối tượng khác nhau, đã tổ chức các đoàn khảo sát về điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo, các cơ sở thực hành, các bệnh viện thực hành ở trong và ngoài trường, đã thực hiện tiếp xúc tự do với các cán bộ viên chức, người lao động, học viên và sinh viên trong thời gian đoàn đánh giá ngoài làm việc. Đặc biệt, báo cáo đã nêu rõ những điểm mạnh và các khuyến nghị để cải tiến chất lượng theo từng tiêu chí đánh giá chất lượng trường đại học đối với trường Đại học Y Hà Nội, nhằm thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Y Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua để đưa ra những đánh giá vô cùng khách quan. Nhà trường sẽ tiếp thu những khuyến nghị của Đoàn đánh giá, để tiếp tục hoàn thiện hơn nữa, đưa trường Đại học Y Hà Nội trở thành trường đại học hàng đầu về chăm sóc sức khỏe nhân dân.

PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo các đơn vị chức năng trong toàn trường, cán bộ viên chức, người lao động, các học viên, sinh viên, cựu sinh viên…đã hết mình hỗ trợ Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài hoàn thành tốt công tác kiểm định chất lượng giáo dục trường Đại học Y Hà Nội.

Đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, ThS. Nguyễn Minh Lợi - Phó Cục trưởng Cục Khoa học Công nghệ & Đào tạo khẳng định công tác kiểm định chất lượng giáo dục là vô cùng quan trọng; thông qua kết quả đánh giá ngoài của Đoàn chuyên gia lần này, CBVC Trường Đại học Y Hà Nội cần nêu cao trách nhiệm vì sự nghiệp chung của Nhà trường hơn nữa, phấn đấu để hòa nhập với sự phát triển của các nước trong khu vực và Thế giới.

Cũng trong lễ Bế mạc, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục, Đại học Quốc Gia Hà Nội chúc mừng trường Đại học Y Hà Nội đã kết thúc đợt khảo sát chính thức. Giáo sư cảm ơn tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của Nhà trường đã hợp tác, trợ giúp, cung cấp những minh chứng và tạo điều kiện cho Đoàn đánh giá ngoài trong thời gian Đoàn làm việc tại trường. Trong những ngày qua với sự nỗ lực của các thành viên trong Đoàn, về cơ bản đã hoàn thành công tác đánh giá ngoài trường Đại học Y Hà Nội. Đoàn đánh giá ngoài sẽ tiếp tục hoàn thiện hồ sơ, báo cáo và gửi Nhà trường.

Kết thúc lễ Bế mạc, đại diện Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội và đại diện trường Đại học Y Hà Nội đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài trường Đại học Y Hà Nội.

Một số hình ảnh tại lễ Bế mạc:

GS. TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn đánh giá ngoài

GS. TSKH. Đặng Ứng Vận - Trưởng đoàn đánh giá ngoài.

PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng nhà trường

PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh - Hiệu trưởng nhà trường.

ThS. Nguyễn Minh Lợi - Phó Cục trưởng Cục KHCN & ĐT, Bộ Y tế phát biểu

ThS. Nguyễn Minh Lợi - Phó Cục trưởng Cục KHCN & ĐT, Bộ Y tế phát biểu.

GS. TS. Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Đại học Quốc gia Hà Nội

GS. TS. Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ký biên bản hoàn thành đợt đánh giá ngoài

Ký biên bản hoàn thành đợt đánh giá ngoài.

Toàn cảnh Bế mạc hội nghị

Toàn cảnh Bế mạc hội nghị.

Phòng Tuyên huấn