Hội nghị giao ban giữa Ban Giám hiệu với các Trưởng đơn vị thuộc Trường (30-06-2017)

Chiều ngày 29/6/2017 tại Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Hội nghị giao ban giữa Ban Giám hiệu với Trưởng các đơn vị thuộc Trường. Đây là một hoạt động thường niên, là dịp để Ban Giám hiệu nhà trường cùng các Trưởng đơn vị đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cũng như những quyết sách để Nhà trường phát triển mạnh mẽ hơn.

Phiên mở đầu Hội nghị giao ban, các đại biểu lắng nghe báo cáo viên PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông - Viện Hàn Lâm Khoa học Xã hội Việt Nam nói chuyện về sự phát triển của cuộc Cách mạng công nghệ 4.0 - Cơ hội và thách thức.

Sau đó là Báo cáo của GS.TS. Nguyễn Hữu Tú - Phó Hiệu trưởng nhà trường về việc thực hiện lộ trình Đổi mới đào tạo đại học, rà soát, sửa đổi và cập nhật chương trình đào tạo Bác sĩ Đa khoa tại Trường.

Tiếp theo chương trình, PGS.TS. Trần Xuân Bách - Phòng Quản lý Khoa học và Công nghệ trình bày Đề án hỗ trợ nghiên cứu và xuất bản Quốc tế.

GS.TS. Tạ Thành Văn - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt Kết luận của Thanh tra Bộ Y tế về việc tố cáo khiếu nại tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Hội nghị được nghe PGS. TS. Nguyễn Đức Hinh – Hiệu trưởng nhà trường trình bày về Một số hoạt động hướng tới Kỷ niệm 115 năm thành lập Trường vào tháng 11/2017 (do thời lượng chương trình Hội nghị giao ban kết hợp với Hội nghị Lấy phiếu giới thiệu quy hoạch chức danh Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng cùng được tiến hành trong 01 buổi chiều, vậy nên phần báo cáo của thày Hiệu trưởng được thực hiện tại phiên họp kế tiếp).

Phòng Tuyên huấn