Hội nghị đại biểu công chức, viên chức, người lao động (11-10-2017)
Ngày 10/10/2017 tại Hội trường lớn, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức, người lao động năm học 2017 – 2018.

Ngày 10/10/2017 tại Hội trường lớn, Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức, người lao động năm học 2017 2018. Đây là dịp để tổng kết, đánh giá những việc đã làm được, những tồn tại, khó khăn và định hướng việc xây dựng phương hướng, nhiệm vụ cơ bản của năm học mới nhằm mục tiêu phát triển Nhà trường hơn nữa.

Đến dự Hội nghị:

- Ông Nguyễn Đình Anh – Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế;

- Bà Đào Thị Ngọc Dung Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam;

- Bà Đặng Hoàng Anh Trưởng ban Tuyên giáo Nữ công, Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội: Ông Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thành viên Ban Giám hiệu; Bà Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn; đ/c Bí thư Đoàn TN CSHCM; đ/c Trưởng ban Nữ công; đại diện Hội Cựu giáo chức, đại diện Hội Cựu chiến binh; đặc biệt có trên 300 đại biểu chính thức và đại biểu mời đại diện cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động tham dự Hội nghị.

Tại hội nghị, Ông Nguyễn Phương Đông – Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế công bố Quyết định tặng thưởng Bằng khen Chính phủ cho 14 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, Bằng khen Bộ Y tế cho 39 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc và tiến hành trao thưởng. Đồng thời, Nhà trường chúc mừng 02 cán bộ thuộc Trường đã được vinh danh là “Công dân Thủ đô Ưu tú” ( PGS. TS. Nguyễn Quang Tuấn và PGS.TS. Trần Xuân Bách).

Ông Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo Tổng kết công tác năm học 2016 – 2017 và Phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Báo cáo đặc biệt nhấn mạnh về những tồn tại khi Đánh giá ngoài và công nhận Trường đạt chất lượng. Đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 – 2018, hướng tới các hoạt động kỷ niệm chào mừng 115 năm thành lập Trường. Mong muốn toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường đoàn kết đưa Trường Đại học Y Hà Nội ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Cũng tại Hội nghị, Ông Tạ Văn Khoái – Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về công tác tài chính, hậu cần; tình hình hoạt động kinh tế năm học 2016 – 2017 và kế hoạch hoạt động năm học 2017 – 2018.

Bà Nguyễn Ngọc Diệp – Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã trình bày về nội dung Thi đua Khen thưởng của Nhà trường năm học 2016 – 2017 và qui trình của công tác Thi đua Khen thưởng năm học 2017 – 2018.

Tiếp đến là báo cáo của Bà Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn nhà trường về việc thực hiện phong trào thi đua theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016 – 2017. Đồng thời  phát động phong trào thi đua năm học 2017 – 2018 và ký giao ước thi đua (09 đại diện của 09 đơn đơn vị cùng ký giao ước).

Tại Hội nghị, Ông Phạm Tùng Sơn – Trưởng ban Thanh tra nhân dân thông qua báo cáo Ban thẩm tra tư cách đại biểu, đọc báo cáo về hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2016 – 2017.

Thay mặt Công đoàn cấp trên dự Hội nghị, Bà Đào Thị Ngọc Dung – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu chỉ đạo, đánh giá cao những thành tích đã đạt được của Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội; đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn hiện nay: xây dựng đề án vị trí việc làm cho từng công việc, hài hòa ổn định về qui chế dân chủ chi tiêu nội bộ, đổi mới thái độ và phong cách phục vụ, xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp không khói thuốc, triển khai công tác khám sức khỏe đạt hiệu quả, tổ chức các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, văn nghệ, thể dục thể thao…

Hội nghị lắng nghe Đoàn chủ tịch giải đáp những ý kiến thắc mắc của các đơn vị, được Ban chấp hành Công đoàn tổng hợp từ đề nghị của Hội nghị cấp cơ sở thuộc Trường.

Hội nghị thông qua Dự thảo Nghị quyết Hội nghị Đại biểu công chức, viên chức, người lao động năm học 2017 – 2018 và kết thúc vào hồi 17h30 cùng ngày.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Phòng Tuyên huấn