Thông báo lần 2 - Hội nghị Khoa học Tuổi trẻ Trường Đại học Y Hà Nội (25-10-2017)
Nhà trường đã có công văn thông báo lần thứ nhất về việc tổ chức hội nghị KHCN tuổi trẻ vào tháng 12 năm 2017 tới các Khoa, Bệnh viện, Bộ môn và các đơn vị nghiên cứu trực thuộc nhà trường. Đối tượng tham gia là sinh viên và cán bộ nghiên cứu trẻ dưới 35 tuổi.

Nhà trường đã có công văn thông báo lần thứ nhất về việc tổ chức hội nghị KHCN tuổi trẻ vào tháng 12 năm 2017 tới các Khoa, Bệnh viện, Bộ môn và các đơn vị nghiên cứu trực thuộc nhà trường. Đối tượng tham gia là sinh viên và cán bộ nghiên cứu trẻ dưới 35 tuổi. Đến ngày 30/9/2017, phòng Quản lý KHCN đã nhận được 33 báo cáo đăng ký tham gia Hội nghị của các đơn vị sau: Viện đào tạo Y học dự phòng và YTCC; Khoa YHCT; Viện đào tạo RHM; Trung tâm Gen - Protein; Bộ môn Tim mạch, Mô Phôi, Sinh lý học, Y sinh học di truyền, Dược lý, Y học hạt nhân.

Nhà trường coi đây là một trong những hoạt động nhân dịp kỷ niệm 115 năm ngày thành lập trường Đại học Y Hà Nội và để tuyển chọn ra các báo cáo xuất sắc chuẩn bị tham gia Hội nghị KHCN tuổi trẻ các trường Y Dược Việt Nam lần thứ 19 vào tháng 5/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Các báo cáo khoa học của hội nghị có chất lượng sẽ được đăng tải trên Tạp chí Nghiên cứu y học số chuyên san cho Hội nghị.

Tham gia báo cáo tại hội nghị khoa học và hướng dẫn sinh viên tham gia NCKH là một trong những tiêu chuẩn xét thi đua hàng năm của nhà trường. Ban Giám hiệu đề nghị các đơn vị đăng ký tham gia hưởng ứng tích cực để phát triển phong trào cũng như tăng cường chất lượng NCKH cho cán bộ trẻ và sinh viên.

Các báo cáo gửi đăng ký tham dự hội nghị KHCN tuổi trẻ bao gồm: Báo cáo toàn văn, báo cáo tóm tắt đề tài theo thể lệ của hội nghị (download tại đây). Báo cáo tham gia hội nghị xin gửi về phòng Quản lý NCKH trước ngày 3/11/2017 theo địa chỉ email sau hieukhcn@hmu.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp BS Nguyễn Trung Hiếu số điện thoại 0904218672.

Xin trân trọng cảm ơn.

Phòng Quản lý KH-CN

Các tin khác