Giải Bóng Rổ Nữ sinh viên các Trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2017. (26-12-2017)
Ngày 25/12/2017 tại Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Giải Bóng Rổ Nữ sinh viên các Trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2017

Ngày 25/12/2017 tại Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Giải Bóng Rổ Nữ sinh viên các Trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2017, đây là sân chơi lành mạnh nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, đồng thời tăng cường sự gắn kết giữa sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng.

Về phía khách mời: Ông Nguyễn Viết Trung – Tổng Thư ký Hội Thể thao và Chuyên nghiệp Hà Nội.

Về phía Trường Đại học Y Hà Nội: PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các đoàn thể và một số đơn vị thuộc Trường.

Đặc biệt, sự góp mặt của 11 đội thi đấu với hơn 150 vận động viên đến từ nhiều trường Đại học và Cao đẳng tham dự.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, PGS.TS. Nguyễn Đức Hinh khẳng định: “…Giải Bóng Rổ Nữ sinh viên các Trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội là sự thắt chặt tình hữu nghị, đoàn kết, giao lưu, trao đổi giữa sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng, tạo không khí phấn khởi trong toàn thể sinh viên thi đua, sáng tạo trong học tập...”

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, các vận động viên sẽ mang tới những trận đấu đẹp mắt cho khán giả. Theo kế hoạch, Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 25/12/2017 đến ngày 30/12/2017.

Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa Trường Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Một số hình ảnh Lễ Khai mạc:

Phòng Tuyên huấn