Giao lưu trực tuyến giữa lãnh đạo Nhà trường với toàn thể học viên, sinh viên (08-03-2018)
Tối ngày 07 tháng 3 năm 2018 Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức "Giao lưu trực tuyến giữa lãnh đạo Nhà trường với toàn thể học viên, sinh viên".

Tham dự giao lưu có các thành viên Ban Giám hiệu, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và đại diện lãnh đạo các Viện, Khoa, Phòng, Ban, Bộ môn, Trung tâm thuộc Trường. Đây là cơ hội để các học viên, sinh viên trao đổi ý kiến với lãnh đạo Nhà trường, đồng thời cũng là nơi Nhà trường lắng nghe những ý kiến, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của toàn thể học viên, sinh viên.

Trong thời lượng 02 giờ đồng hồ (19h - 21h) buổi giao lưu trực tuyến đã có 55 câu hỏi đặt ra từ phía học viên, sinh viên.

Nội dung câu hỏi chủ yếu xoay quanh các vấn đề về học tập, thi tuyển, chương trình đào tạo và một số điều cần làm rõ về chế độ, chính sách hỗ trợ học viên, sinh viên.

Mọi ý kiến của học viên, sinh viên được lãnh đạo Nhà trường trả lời trực tiếp, giải đáp đầy đủ, kịp thời, tạo mối quan hệ gắn bó ngày càng sâu sắc giữa Nhà trường và học viên, sinh viên trên cơ sở bình đẳng, cùng hướng đến mục tiêu chung xây dựng và phát triển Nhà trường.

Một số hình ảnh nơi tổ chức giao lưu trực tuyến:

Phòng Tuyên huấn