Khai mạc giải Bóng Rổ Nữ sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018. (27-11-2018)
Ngày 26/11/2018 tại Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Khai mạc giải Bóng Rổ Nữ sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018.

Đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại; tích cực hưởng ứng phong trào rèn luyện môn Bóng Rổ trong học sinh, sinh viên. Ngày 26/11/2018 tại Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Khai mạc giải Bóng Rổ Nữ sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018, đây là sân chơi lành mạnh nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, đồng thời tăng cường sự gắn kết giữa sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng.

Dự lễ khai mạc có: GS.TS Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng nhà trường; đại diện lãnh đạo các đoàn thể và một số đơn vị thuộc Trường. Đặc biệt, sự góp mặt của 11 đội thi đấu với hơn 140 vận động viên đến từ nhiều trường Đại học, Học Viện và Cao đẳng tham dự.

Phát biểu tại lễ khai mạc, GS.TS Tạ Thành Văn khẳng định: “…Giải Bóng Rổ Nữ sinh viên các trường Đại học, Học Viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội là sự thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, trao đổi giữa sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng, tạo không khí phấn khởi trong toàn thể sinh viên thi đua, sáng tạo trong học tập...”

Giải Bóng Rổ Nữ sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội hứa hẹn sẽ là một giải thể thao sôi nổi và đầy hấp dẫn, tạo sân chơi thể thao quy mô, chuyên nghiệp, đột phá trong các hoạt động ngoại khóa; góp phần xây dựng nếp sống văn minh, môi trường học tập, nghiên cứu, sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả trong mọi hoạt động.

Ngay sau Lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa Trường Đại học Y Hà Nội và Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Theo kế hoạch, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 26/11/2018 đến ngày 02/12/2018.

Một số hình ảnh lễ khai mạc:

Phòng Tuyên huấn