Hội nghị chuyên đề - Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 (07-03-2019)
Chiều ngày 6/3 Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị chuyên đề tập hợp đông đảo đoàn viên công đoàn tham dự.

Nhân kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 – 2019) và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 6/3 Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội đã tổ chức Hội nghị chuyên đề tập hợp đông đảo đoàn viên công đoàn tham dự.

Đến dự Hội nghị có thầy Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy; thầy Nguyễn Hữu Tú – Phó Hiệu trưởng; cô Hồ Thị Kim Thanh - Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường, các đồng chí trong các Ban chức năng của Công đoàn trường, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận; tổ trưởng, tổ phó công đoàn các đơn vị, cùng các đại biểu quan tâm.

Phát biểu tại Hội nghị, thầy Tạ Thành Văn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến CBVC nữ nhà trường và mong CBVC nữ luôn quan tâm, đóng góp công sức cho sự nghiệp phát triển của Trường.

Thay mặt toàn thể nữ CBVC, Chủ tịch Công đoàn Hồ Thị Kim Thanh cảm ơn Ban Giám hiệu đã luôn đồng hành cùng chị em, tạo điều kiện để tất cả CBVC nữ đạt được những thành tích tốt nhất trong công việc.

Phần tiếp theo của Hội nghị là các tham luận, các báo cáo chuyên đề mà diễn giả là các thầy/ cô đang tham gia công tác tại Trường. Cụ thể:

• ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”;
  • PGS. TS Kim Bảo Giang – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo YHDP&YTCC: “Phòng và chống tác hại của thuốc lá”;
  • PGS. TS Nguyễn Đức Hinh – Bí thư Đảng ủy: “Đôi điều về cuộc sống của chị em qua con mắt của nam bác sĩ sản khoa”.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Phòng Tuyên huấn