Thăm hỏi, tặng quà một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi cô đơn trên địa bàn phường Trung tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. (10-01-2020)
Sáng nay 10/01/2020, PGS.TS Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội, cùng các đồng chí đại diện BCH Công đoàn trường, đại diện lãnh đạo một số đơn vị đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi cô đơn trên địa bàn phường Trung Tự.

Sáng nay 10/01/2020, PGS.TS Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội, cùng các đồng chí đại diện BCH Công đoàn trường, đại diện lãnh đạo một số đơn vị đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi cô đơn trên địa bàn phường Trung Tự - nơi Trường Đại học Y Hà Nội đã có 60 năm gắn bó với trọng trách đào tạo đội ngũ nhân lực y tế chất lượng cao, công tác nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh cho nhân dân.

Đây là một hoạt động hướng tới cộng đồng, sẻ chia và gắn kết yêu thương nhân ngày Tết Canh Tý gần kề. Phần quà của Nhà trường và cá nhân thầy Hiệu trưởng đã được trực tiếp chuyển đến tận tay các hộ gia đình.

Danh sách các hộ gia đình:

1. Cụ Lê Văn Thìn - Phòng 113, nhà B3 tập thể Trung Tự;

2. Cụ Lê Văn Lặc - Phòng 207, nhà B6 tập thể Trung Tự;

3. Cụ Đoàn Quốc Khánh – Phòng 305, nhà D1 tập thể Trung Tự;

4. Cụ Vũ Văn Tụy – số 3, ngõ 3 Đặng Văn Ngữ;

5. Bác Đinh Thị Nhung – Phòng 205, nhà C1 tập thể Trung Tự;

6. Bác Nguyễn Xuân Thành – Số 14A, tổ 21 phường Trung Tự;

7. Bác Phạm Thị Hải – Phòng 104B, nhà B3 tập thể Khương Thượng;

8. Cụ Lưu Thị Năm – Phòng 410, nhà A12 tập thể Khương Thượng;

9. Cụ Nguyễn Thị Luân -  Phòng 409, nhà B2 tập thể Khương Thượng;

10. Cụ Ngô Đình Cân - Phòng 307, nhà A2 tập thể Khương Thượng;

Một số hình ảnh chuyến đi thăm và chúc Tết sáng nay:

Phòng Tuyên huấn