Trường Đại học Y Hà Nội đi thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh Hùng (24-07-2020)
Nhân kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 24/7/2020 đoàn công tác Trường Đại học Y Hà Nội đã đến thăm, chúc sức khỏe và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh Hùng.

Nhân kỉ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 24/7/2020 đoàn công tác Trường Đại học Y Hà Nội gồm: GS.TS Tạ Thành Văn – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu – Giám đốc Bệnh viện; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, ban đã đến thăm, chúc sức khỏe và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh Hùng: Bà Nhữ Thị Nghiêm, 97 tuổi, tại phường Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội và Bà Nguyễn Thị Ngọc Yến, 90 tuổi, tại phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Đây là việc làm hết sức thiết thực, thể hiện sự tri ân đối với những gia đình chính sách, gia đình có công với Cách mạng.

Nhiều năm qua Trường Đại học Y Hà Nội thường xuyên tổ chức hoạt động khám chữa bệnh tình nguyện, những chuyến thăm hỏi và tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh Hùng – thăm thân nhân của các Anh hùng Liệt sĩ đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Tạ Thành Văn bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với các Mẹ Việt Nam Anh Hùng đã chịu nhiều mất mát, hy sinh để góp phần vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. GS Văn động viên các Mẹ sống vui, sống khỏe đồng thời hứa sẽ cùng tập thể CBVC Nhà trường thường xuyên chăm lo sức khỏe của các Mẹ, bù đắp phần nào những thiệt thòi mà các Mẹ từng phải chịu đựng tổn thất, mất mát, hy sinh vì đất nước.

Một số hình ảnh:

Phòng CNTT & TT