• Căn cứ Nghị định số 86/2015/NĐ-CP ngày 02/10/2015 của Chính phủ và Quyết định số 3038/QĐ-ĐHYHN ngày 28/6/2018 của Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội về việc Ban hành mức thu học phí, kinh phí đào tạo hệ Đại học và Sau đại học của Trường Đại học Y Hà Nội năm học 2018-2019.
  • Thực hiện kế hoạch hoạt động của Nhà trường Phòng CTSV xin thông báo kế hoạch tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp năm 2018
  • Tổ chức khoa học và giáo dục Gặp gỡ Việt Nam sẽ tổ chức trao học bổng Vallet năm 2018 cho những sinh viên và học viên sau đại học xuất sắc năm học 2018 của các trường Đại học/ VIện nghiên cứu Khoa học tự nhiên và Y học.
  • Bệnh viện Tim Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I, đơn vị chuyên khoa đầu ngành Tim mạch của thành phố Hà Nội, là Bệnh viện hạt nhân chuyên ngành Tim mạch của Bộ Y tế. Để đáp ứng nhu cầu về cán bộ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực chăm sóc bệnh nhân tim mạch, Bệnh viện Tim Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng Cử nhân điều dưỡng đã có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (trong thời gian chờ cấp bằng)
  • Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn là bệnh viện hạng II, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, với quy mô 350 giường bệnh, có các chuyên khoa mũi nhọn như: Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Cấp Cứu, Hồi sức tích cực - Chống độc, Liên chuyên khoa, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh, truyền nhiễm, Phục hồi chức năng..., để tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, Bệnh viện thông báo tuyển dụng Bác sỹ đa khoa hệ chính quy.
  • Trung tâm Bác sĩ Gia đình Hà Nội thành lập ngày 24/6/2011. Với hoạt động chuyên môn là dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Trung tâm có nhu cầu tuyển dụng một số sinh viên ưu tú đã, sắp tốt nghiệp về làm việc tại Trung tâm.
  • Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An là Bệnh viện hạng I với quy mô 700 giường bệnh, là tuyến cuối, cao nhất của tỉnh Nghệ An và vùng phụ cận về hai chuyên khoa Sản Nhi. Để đáp ứng nhu cầu phát triển Bệnh viện, giai đoạn 2018-2019 Bệnh viện liên tục tuyển dụng 60 Bác sỹ vào các chuyên khoa.
  • Trung tâm Y tế huyện Hải Hà là Trung tâm Y tế hai chức năng (Khám, chữa bệnh và phòng bệnh) tuyến huyện hạng III, trực thuộc Sở Y tế Quảng Ninh với quy mô 180 giường bệnh. Để chuẩn bị cho việc tiếp nhận, vận hành một lượng lớn các trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Trung tâm Y tế huyện Hải Hà có nhu cầu tuyển dụng các bác sĩ đa khoa hệ chính quy 6 năm về công tác lâu dài tại đơn vị.
  • Bệnh viện Than - Khoáng sản là một đơn vị sự nghiệp trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam. Bệnh viện đã được Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Bệnh viện đa khoa quy mô 200 giường bệnh chất lượng cao. Bệnh viện đã tổ chức tiếp nhận người bệnh vào điều trị nội trú từ tháng 8/2017. Hiện nay Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng Bác sỹ các chuyên khoa.
Tư vấn tuyển sinh 2018
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự