• Bệnh viện Hữu Nghị là bệnh viện đặc thù có nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ trung, cao cấp của Đảng và Nhà nước, phục vụ các Hội nghị, Đại hội của Đảng, Chính phủ, các đoàn khách quốc tế đến nước ta thăm và làm việc. Các bác sĩ trẻ được tạo môi trường làm việc tốt và khuyến khích học tập nâng cao văn bằng. Đây là cơ hội cho các bác sĩ trẻ của Trường Đại học Y Hà Nội lựa chọn và thử sức.
  • Do nhu cần nhân lực, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cần tuyển 33 Bác sĩ cho các vị trí làm việc. Phòng CTSV xin thông báo đến toàn thể sinh viên, học viên trong trường.
  • Phòng Đào tạo viện Tim mạch xin gửi đến anh/chị thông tin tuyển dụng cử nhân điều dưỡng của Viện trong năm 2017
  • Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là những sinh viên tốt nghiệp Khoa Điều dưỡng của Nhà trường và những sinh viên đã từng làm việc hay học tập ở nước ngoài.
  • Nhằm mục đích nâng cao chất lượng nhân lực nói riêng và phát triển hệ thống cơ sở y tế nói chung, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đang có nhu cầu tuyển dụng các bác sĩ đã được đào tạo đại học và sau đại học của tất cả các chuyên khoa tại Đại học Y Hà Nội.
  • Để tăng cường nguồn lực và lựa chọn các bộ có chất lượng tốt làm cơ sở cho việc tuyển dụng cán bộ nghiên cứu lâu dài, Viện Dược liệu cần tuyển dụng cán bộ hợp đồng theo các chuyên ngành và chỉ tiêu (thông báo cụ thể kèm theo).
  • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng xin thông báo về việc tuyển dụng Bác sỹ chuyên khoa Nhi.
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu các đối tượng mong muốn được tham gia chương trình tuyển chọn ứng viên điều dưỡng sang làm việc trong các bệnh viện tại Cộng hòa Liên bang Đức, Cục Quản lý lao động ngoài nước và Cơ quan Hợp tác quốc tế Đức (GIZ) thống nhất mở rộng một số điều kiện tham gia chương trình của ứng viên.
  • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận quy mô 800 giường, 32 khoa phòng. Bệnh viên được xây mới năm 2012, với thiết kế hiện đại. Năm 2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Thuận trở thành bệnh viện hạng I. Năm 2020, bệnh viện có quy mô 1000 giường, trong đó có 02 Trung tâm Tim Mạch và ung bướu - Y học hạt nhân.
  • Công ty TNHH Liên kết Y tế Nhật Việt (JVMC) là công ty liên doanh giữa Tập đoàn Y tế tại Nhật Bản và CÔng ty Chữ Thập Xanh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Hiện nay, JVMC đang hoạt động trong lĩnh vực y tế: chăm sóc sức khỏe cho người Nhật tại Việt Nam, Trung tâm dưỡng lão, Bệnh viên đa khoa ... Phòng khám Sakura là phòng khám đa khoa trực thuộc Công ty TNHH liên kết y tế Nhật Việt. Với ưu thế về hiểu biết chuyên môn với các chuyên gia trong lĩnh vực y tế Việt Nam và Nhật Bản cùng với ưu thế về trang thiết bị hiện đại, phòng khám đang lớn mạnh từng ngày cả về quy mô lẫn chất lượng.
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự
Thông tin tuyển sinh 2017