• Công ty TNHH Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội (HFH) là Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. Đây là một mô hình bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế. Là một cơ sở y tế tư nhân đầu tiên, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được tổ chức dựa trên đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp. Vì chất lượng chăm sóc y tế không thể tách rời các dịch vụ ngoài y tế, Bệnh viện đã chọn phương châm kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ khách hàng. Để chuẩn bị cho hoạt động của Tòa nhà mới với công suất từ 68 giường lên 170 giường, HFH sẽ liên tục tuyển mới các vị trí chuyên môn y tế và hỗ trợ. Xin thông báo các vị trí đang cần tuyển tại HFH và H-Clinics
  • Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình là bệnh viện Đa khoa tư nhân đầu tiên của tỉnh Hải Dương. Hiện tại, Bệnh viện đang đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị hiện đại, mở rộng thêm các khoa (phòng), xây dựng mô hình Khách sạn - Bệnh viện. Vì vậy, Bệnh viện cần tuyển thêm 20 Bác sĩ tốt nghiệp hệ chính quy các Trường đại học Y: Hà Nội, Hải Phòng, Thái Bình, Thái Nguyên để làm các chuyên khoa.
  • Bệnh viện Than - Khoáng sản là Bệnh viện đa khoa hạng II trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam; Bệnh viện được Tập đoàn đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Bệnh viện đa khoa quy mô 200 giường bệnh chất lượng cao. Hiện nay, Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng lao động chuyên môn.
  • Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với nhiệm vụ chính là cấp cứu và vận chuyển cấp cứu người bệnh. Để đảm bảo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn đáp ứng cho phát triển hệ thống cấp cứu và vận chuyển cấp cứu, Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân lực vào làm việc tại các đơn vị.
  • Bệnh viện Đa khoa Trung Tín trực thuộc Công ty Cổ phần Y, Dược Trung Tín tọa lạc tại số 108 đường Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Bệnh viện có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, trang thiết bị tiên tiến, cập nhật theo tiêu chuẩn EU, quản lý điều hành bằng hệ thống công nghệ thông tin, tin học hiện đại, giao thông thuận tiện. Bệnh viện Đa khoa Trung Tín dự kiến đi vào hoạt động ngày 27/02/2018, để chuẩn bị nguồn nhân lực tốt nhất, Bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng 40 Bác sĩ, 24 Kỹ thuật viên và 69 Điều dưỡng viên.
  • Nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học, Khoa Thăm dò Chức năng đang có nhu cầu tuyển dụng 03 Bác sĩ.
  • Bệnh viện Hữu Nghị là bệnh viện đặc thù có nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ trung, cao cấp của Đảng và Nhà nước, phục vụ các Hội nghị, Đại hội của Đảng, Chính phủ, các đoàn khách quốc tế đến nước ta thăm và làm việc. Các bác sĩ trẻ được tạo môi trường làm việc tốt và khuyến khích học tập nâng cao văn bằng. Đây là cơ hội cho các bác sĩ trẻ của Trường Đại học Y Hà Nội lựa chọn và thử sức.
  • Do nhu cần nhân lực, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cần tuyển 33 Bác sĩ cho các vị trí làm việc. Phòng CTSV xin thông báo đến toàn thể sinh viên, học viên trong trường.
  • Phòng Đào tạo viện Tim mạch xin gửi đến anh/chị thông tin tuyển dụng cử nhân điều dưỡng của Viện trong năm 2017
  • Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên là những sinh viên tốt nghiệp Khoa Điều dưỡng của Nhà trường và những sinh viên đã từng làm việc hay học tập ở nước ngoài.
Tư vấn tuyển sinh 2018
Nhận diện HMU
Phân hiệu tại Thanh Hóa
Bài giảng danh dự