• Công tác đầu tư xây dựng cơ sở vật chất Trường đại học Y Hà Nội giai đoạn 2012-2016
  • Trường Đại học Y Hà Nội được thành lập năm 1902, là một trường đại học lớn và có bề dày lịch sử lâu đời trong các trường Đại học hiện có ở Việt Nam. Trong hơn một thế kỷ hình thành và phát triển vừa qua. Nhà trường đã đóng góp một vai trò quan trọng trong việc đào tạo nhân lực cho ngành y tế, có nhiều thành tích đáng kể trong chăm sóc sức khỏe nhân dân, phục vụ xã hội và phát triển đất nước, cả trong thời bình cũng như trong các cuộc kháng chiến của dân tộc. Trường Đại học Y Hà Nội luôn là một trong những trường đại học y tế hàng đầu của nền giáo dục Việt Nam với bề dày lịch sử. Với nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Trường đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý cho các cá nhân và tập thể:
    - Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì.
    - Huân chương Độc lập hạng Nhất, Nhì.
    - Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới.
    - Huân chương Hồ Chí Minh.
    - Anh hùng lực lượng vũ trong nhân dân.
    - Huân chương sao vàng.
  • Một trăm năm trường Đại học Y Hà Nội kể từ năm đầu thành lập trong thời kỳ thuộc Pháp đến ngày nước nhà được độc lập, rồi kế tiếp trải qua hai cuộc kháng chiến giữ nước khốc liệt cho đến ngày hôm nay chắc chắn có rất nhiều sự kiện. Để sưu tập tư liệu và viết nên một cuốn sách lịch sử quả là một công việc hết sức khó khăn.
  • Đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao về y tế, phục vụ công tác bảo vệ và chăm sóc sức khoẻ nhân dân đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội.
  • Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.
  • Quy trình quản lý các đề tài khoa học công nghệ các cấp.
  • Tại Hội nghị trù bị của Hội nghị Khoa học Công nghệ tuổi trẻ các trường Y Dược Việt Nam lần thứ 14 tại trường Đại học Y Huế (5/2008).
  • Chiều ngày 8/9/2009, trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2009 - 2010.
  • Hơn một trăm năm trường Đại học Y Hà Nội kể từ năm đầu thành lập trong thời kỳ thuộc Pháp đến ngày nước nhà được độc lập, rồi kế tiếp trải qua hai cuộc kháng chiến giữ nước khốc liệt cho đến ngày hôm nay chắc chắn có rất nhiều sự kiện. Hiệu trưởng tiền nhiệm các thời kỳ hình thành và phát triển của Trường Đại học Y Hà Nội.
  • Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa, được phát triển dựa trên các thế mạnh của Trường ĐHYHN nhằm: - Thực hiện tốt các nhiệm vụ của một cơ sở y tế nhà nước, đảm bảo chất lượng phục vụ và gương mẫu trong việc thực hiện y đức; - Cung cấp các dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khoẻ cho các cá nhân và tổc chức có nhu cầu; - Hình thành một cơ sở đào tạo đại học, sau đại học uy tín của Trường; - Đẩy mạnh đào tạo chuyên sâu, kỹ thuật cao, đào tạo chuyển giao công nghệ, đào tạo theo nhu cầu xã hội;
Nhận diện HMU
Bài giảng danh dự
Thông tin tuyển sinh 2017
Khóa học Nghiệp vụ sư phạm